Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Các quy định dành cho Cộng tác viên khi gửi bài cộng tác với NGÔI SAO SỐ Web & Brand Solutions.
(Và sau đây NGÔI SAO SỐ Web & Brand Solutions là một thương hiệu của công ty TNHH NGÔI SAO SỐ, được sử dụng thay thế cho đại diện của Ngôi Sao Số.)

1. Hình thức cộng tác

– Cộng tác viên có thể gửi bài viết với các nội dung được cung cấp qua hệ thống quản lý cộng tác viên.

– Bài nào đạt yêu cầu Ban Biên Tập sẽ biên tập và đăng tải lên các trang web của Ngôi Sao Số và các đối tác của Ngôi Sao Số. Nếu được duyệt bạn sẽ nhận được số tiền ngay lập tức từ hệ thống thông báo.

– Các bài viết gửi đến nếu không được đăng, Ban Biên Tập không có trách nhiệm phản hồi đến các tác giả.

2. Quy định bài viết

– Bài viết cần dùng bảng mã Unicode, phông chữ chuẩn mặc định, dùng tiếng Việt có dấu (dùng Unikey hay Vietkey để gõ). Ban Biên Tập không nhận bài soạn bằng tiếng Việt không dấu vì dễ gây nhầm lẫn.

– Có hình ảnh minh họa và dẫn giải, chú thích ảnh, nguồn ảnh, tác giả ảnh. Ảnh minh hoạ đính kèm theo email.

– Phải đảm bảo tính chính xác của các thông tin trong bài viết. Nếu bài viết sử dụng nhiều tài liệu để tham khảo (kể cả tiếng nước ngoài và tiếng Việt) thì cuối bài phải có thêm phần tham khảo để liệt kê tài liệu đã tham khảo. Nếu tài liệu tham khảo là một bài trên internet thì phải có đường link tới bài viết đó.

– Để bảo vệ quyền lợi của các tác giả và người đọc, Cộng tác viên gửi bài viết có nghĩa là đã đồng ý:

+ Là tác giả bài viết và chỉ gửi bài này cho NGÔI SAO SỐ Web & Brand Solutions
+ Bài viết phải chưa đăng tải trên bất kỳ tờ báo, website, diễn đàn hoặc blog cá nhân nào khác.
+ Không được lấy ý tưởng, nội dung, câu chữ,… của bất kỳ bài viết trên các báo, website, diễn đàn hoặc blog cá nhân khác.
+ Không vi phạm luật bản quyền của Việt Nam và quốc tế.
+ Nếu phát hiện bài viết sao chép từ nguồn khác, tức là đã vi phạm luật bản quyền, Cộng tác viên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

– Cộng tác viên cần cho Ban Biên Tập biết họ tên thật, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên lạc (phải ghi rõ bút danh dưới nội dung bài viết). Ban Biên Tập không đăng hoặc trả nhuận bút cho bài nặc danh hoặc dùng nickname.

– Ban Biên Tập có thể chỉnh sửa và biên tập bài viết gửi đến cộng tác theo quy định và để phù hợp với tiêu chí hoạt động Ngôi Sao Số.

– Khi gửi bài cộng tác đồng nghĩa với việc người gửi bài đồng ý rằng: Các bài viết đạt yêu cầu đều thuộc quyền sở hữu của NGÔI SAO SỐ Web & Brand Solutions được toàn quyền sử dụng và quản lý các bài viết này.

3. Quy định về nhuận bút

– Trường hợp Cộng tác viên chỉ muốn đăng bài, không muốn nhận nhuận bút, vui lòng ghi rõ trong bài viết cộng tác.

– Khi số tiền nhuận bút bằng hoặc hơn 200.000 đồng bạn sẽ được hệ thống thông báo một cách chi tiết và cách thức nhận nhuận bút đều trực tuyến và dễ dàng.

– Cộng tác viên nhận nhuận bút có trách nhiệm nộp thuế Thu nhập Cá nhân (TNCN) không thường xuyên cho cơ quan nhà nước theo nghị định 100/2008/NĐ-CP ngày 08/9/2008 của Chính phủ quy định. Thuế suất TNCN áp dụng đối với cộng tác viên là 10% tính trên thu nhập chịu thuế. NGÔI SAO SỐ Web & Brand Solutions có nghĩa vụ khấu trừ hoặc thu hộ tiền thuế TNCN không thường xuyên của Cộng tác viên để nộp vào ngân sách nhà nước theo đúng các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

* Lưu ý:

+ Chúng tôi không chịu trách nhiệm và giải quyết đối với bất kỳ thiệt hại nào trong các trường hợp như thư từ hoặc thủ tục nhận nhuận bút đến trễ hoặc thất lạc, sai thông tin Tài Khoản Ngân hàng do Cộng tác viên cung cấp.

+ Chúng tôi không có trách nhiệm chi trả cho bất kỳ khoản chi phí phát sinh từ việc nhận nhuận bút của Cộng tác viên.

Trân trọng.
Ban Biên Tập

NGÔI SAO SỐ Web & Brand Solutions

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây