Bánh kem và bắp Uncle Jax, sao lại không?
- Thứ tư - 23/08/2017 22:39
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Có một món cực kỳ mới nè. Cơ mà thực ra là cũng không hẳn là mới đâu à. Món này mình mới học lỏm được một trang web nước ngoài đó.
Thế là cũng tập tành vào bếp thử nghiệm ngay. Ai dè ‘ngoài sức tưởng tượng’ luôn các bạn à. Mình dùng bắp Uncle Jax vị Chocolate New York không quá ngọt mà lại giòn giòn, có phủ thêm một lớp mỏng chocolate trắng, rắc thêm đường sprinkle kết hợp với bánh kem. Một món ‘tuyệt cú mèo’ luôn. Cũng không hiểu sao cứ nhìn thấy đĩa bánh là lại cười không ngớt. Haha.
Vậy còn bạn, bạn sử dụng vị bắp Uncle Jax nào để kết hợp với bánh kem? Chia sẻ cùng mình với nha.
Thế là cũng tập tành vào bếp thử nghiệm ngay. Ai dè ‘ngoài sức tưởng tượng’ luôn các bạn à. Mình dùng bắp Uncle Jax vị Chocolate New York không quá ngọt mà lại giòn giòn, có phủ thêm một lớp mỏng chocolate trắng, rắc thêm đường sprinkle kết hợp với bánh kem. Một món ‘tuyệt cú mèo’ luôn. Cũng không hiểu sao cứ nhìn thấy đĩa bánh là lại cười không ngớt. Haha.
Vậy còn bạn, bạn sử dụng vị bắp Uncle Jax nào để kết hợp với bánh kem? Chia sẻ cùng mình với nha.
Dòng chữ: bắp Uncle Jax và bánh kem – đôi bạn tri kỷ
Hình ảnh: lấy hình bánh kem có phủ bắp ở trên.
Hình ảnh: lấy hình bánh kem có phủ bắp ở trên.