Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Khi chọn nấm đông cô tươi thì nên chọn cây nấm non vì hương vị thơm ngon hơn mà lại giàu dinh dưỡng

Không những vậy, khi sơ chế nấm thì bạn nên chú ý phần dưới mũ nấm vì ở đây thường bị dính đất cát. Tuy nhiên, ở bên ngoài bề mặt nấm lại không nên cọ rửa nhiều vì sẽ làm mất bào tử, chất dinh dưỡng của nấm.
Bạn có thể ngâm nấm trong vòng 10 phút để nấm nở đều và không bị bở. Thời gian nấu nấm là không quá 10 phút. Với món canh, bạn nên thả nấm vào khi nồi nước đã sôi thì nấm sẽ giòn hơn.
Nấm đông cô tươi có nhiều lợi ích cho cơ thể như làm đẹp da, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư và giúp giảm cân hiệu quả. Vậy nên, bổ sung nấm đông cô tươi vào bữa ăn hàng ngày là một thói quen tốt.
Dalat Fine Foods tự hào là địa chỉ bán nấm đông cô tươi đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cụ thể, chi tiết nhất. Vậy nên, các bạn hãy đặt nấm đông cô tươi ngay hôm nay để được giao hàng vào thứ Năm hàng tuần nhé.
---------------------------------------------------
ĐẶT HÀNG NGAY:
✶ Hotline: 0908 161 398
✶ Đặt hàng trên web: http://www.dalatfinefoods.com/shops/Nam/Nam-Dong-Co-tuoi.html
✶ Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/DALAT-FINE-FOODS-526412840862159/
Không những vậy, khi sơ chế nấm thì bạn nên chú ý phần dưới mũ nấm vì ở đây thường bị dính đất cát. Tuy nhiên, ở bên ngoài bề mặt nấm lại không nên cọ rửa nhiều vì sẽ làm mất bào tử, chất dinh dưỡng của nấm.
Bạn có thể ngâm nấm trong vòng 10 phút để nấm nở đều và không bị bở. Thời gian nấu nấm là không quá 10 phút. Với món canh, bạn nên thả nấm vào khi nồi nước đã sôi thì nấm sẽ giòn hơn.
Nấm đông cô tươi có nhiều lợi ích cho cơ thể như làm đẹp da, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư và giúp giảm cân hiệu quả. Vậy nên, bổ sung nấm đông cô tươi vào bữa ăn hàng ngày là một thói quen tốt.  
Dalat Fine Foods tự hào là địa chỉ bán nấm đông cô tươi đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cụ thể, chi tiết nhất. Vậy nên, các bạn hãy đặt nấm đông cô tươi ngay hôm nay để được giao hàng vào thứ Năm hàng tuần nhé.
---------------------------------------------------
ĐẶT HÀNG NGAY:
✶ Hotline: 0908 161 398
✶ Đặt hàng trên web: http://www.dalatfinefoods.com/shops/Nam/Nam-Dong-Co-tuoi.html
✶ Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/DALAT-FINE-FOODS-526412840862159/
 
 

Tác giả bài viết: Hằng Nguyễn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây