Vì sao củ cải đỏ có biệt danh là “tiểu nhân sâm” đã được Dalat Fine Foods giải thích trong một bài đăng trước đây. Nhưng nếu như các món ăn được chế biến từ nhân sâm rất hạn chế thì củ cải đỏ lại không như vậy.
Từ làm nộm, gỏi, cho đến kho, hầm, nấu canh, xào, củ cải đỏ đều có thể đáp ứng một cách dễ dàng. Sau đây, Dalat Fine Foods sẽ chia sẻ một vài món ăn để bạn lựa chọn. DFF sẽ hướng dẫn những nguyên liệu phụ thêm ngoài củ cải đỏ trong những món ăn này, cùng theo dõi nhé.
- Nộm củ cải đỏ: cần chuẩn bị thêm chút tỏi, giấm, đường, muối, xì dầu và dầu hào nhé.
- Củ cải đỏ hầm cánh gà: cần có thêm cánh gà, nấm hương, đậu Hà Lan và một số gia vị nêm nếm thêm như muối, tiêu, hạt nêm, hành hoa, gừng, xì dầu, vừng, ớt...
- Củ cải đỏ hầm thịt bò: cần có thêm khoai tây, thịt bò, cà rốt, hành tây, bắp cải, cà chua, cần tây, ớt và các loại gia vị nêm nếm khác.
- Củ cải đỏ xào thịt: bạn cần thêm thịt lợn, hành hoa, hạt tiêu, hạt nêm cùng dầu thực vật.
- Salad củ cải đỏ và dưa chuột: cần thêm dưa chuột, đường, muối, dầu oliu, rượu trắng cùng một chút hạt hồ tiêu.
- Canh củ cải đỏ: cần thêm đậu hà lan, đậu ngự, cà rốt, ít thịt bò, tôm và các loại gia vị nêm nếm.
Hãy đặt hàng củ cải đỏ sạch tại DFF ngay để chế biến những món ăn ngon tuyệt này cho gia đình mình thôi nào. Bạn sẽ được giao hàng tận nhà vào thứ Năm hàng tuần và có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé.
---------------------------------------------------
DALAT FINE FOODS:
✶ Hotline: 0908 161 398
✶ Email: info@dalatfinefoods.com
✶ Website: www.dalatfinefoods.com
✶ Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/DALAT-FINE-FOODS-526412840862159/
Vì sao củ cải đỏ có biệt danh là “tiểu nhân sâm” đã được Dalat Fine Foods giải thích trong một bài đăng trước đây. Nhưng nếu như các món ăn được chế biến từ nhân sâm rất hạn chế thì củ cải đỏ lại không như vậy.
Từ làm nộm, gỏi, cho đến kho, hầm, nấu canh, xào, củ cải đỏ đều có thể đáp ứng một cách dễ dàng. Sau đây, Dalat Fine Foods sẽ chia sẻ một vài món ăn để bạn lựa chọn. DFF sẽ hướng dẫn những nguyên liệu phụ thêm ngoài củ cải đỏ trong những món ăn này, cùng theo dõi nhé.
- Nộm củ cải đỏ: cần chuẩn bị thêm chút tỏi, giấm, đường, muối, xì dầu và dầu hào nhé.
- Củ cải đỏ hầm cánh gà: cần có thêm cánh gà, nấm hương, đậu Hà Lan và một số gia vị nêm nếm thêm như muối, tiêu, hạt nêm, hành hoa, gừng, xì dầu, vừng, ớt...
- Củ cải đỏ hầm thịt bò: cần có thêm khoai tây, thịt bò, cà rốt, hành tây, bắp cải, cà chua, cần tây, ớt và các loại gia vị nêm nếm khác.
- Củ cải đỏ xào thịt: bạn cần thêm thịt lợn, hành hoa, hạt tiêu, hạt nêm cùng dầu thực vật.
- Salad củ cải đỏ và dưa chuột: cần thêm dưa chuột, đường, muối, dầu oliu, rượu trắng cùng một chút hạt hồ tiêu.
- Canh củ cải đỏ: cần thêm đậu hà lan, đậu ngự, cà rốt, ít thịt bò, tôm và các loại gia vị nêm nếm.