Nấm là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, thơm ngon mà khó ai có thể cưỡng được. Tuy chúng có kích cỡ nhỏ bé nhưng lợi ích mang lại vô cùng to lớn. Ví dụ như:
- Hàm lượng protein trong nấm Hoàng Kim chỉ sau thịt cá.
- Hàm lượng chất oxy hóa trong nấm Nút vô cùng dồi dào, còn nhiều hơn các loại nấm đắt tiền.
- Nấm Ngọc Thạch Xám giúp bồ bổ sức khỏe toàn diện
- Nấm Đông Cô tươi giúp tăng cường hệ miễn dịch.
Những phải làm sao để chọn nấm đúng chuẩn tươi ngon, bổ dưỡng và......THẬT? Dalat Fine Foods bật mí giúp bạn nè:
- Nấm Hoàng Kim: nấm có màu trắng vàng tươi mới, có mùi thơm chứ không bị dập nát, mùi khó chịu.
- Nấm Nút: nấm chân ngắn, mũ nấm tròn, cầm vừa tay, có mùi thơm; không chọn nấm nhỏ, có mùi lạ hay nấm quá đều nhau.
- Nấm Ngọc Thạch Xám: Nấm hơi ẩm, có vị ngọt, có màu xám nâu, cuống trắng, nấm chắc và giòn chứ không bị xốp, mềm.
- Nấm Đông Cô tươi: nấm dầy, nặng, nở xòe, vỏ mịn, có mùi thơm, mũ nấm có vết nứt nhỏ chứ không bị nứt quá to.
Nắm được cách chọn đúng chuẩn, Dalat Fine Foods cam kết rằng mọi sản phẩm nấm đều có chất lượng tốt nhất.
Cách bạn hãy đặt hàng nấm tại DFF để bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà mà không lo lắng về các vấn đề khác nhé.
----------------------------------------------
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:
- Hotline: 0908 161 398
- Website đặt hàng: http://www.dalatfinefoods.com
- Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/DALAT-FINE-FOODS-526412840862159/
Nấm là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, thơm ngon mà khó ai có thể cưỡng được. Tuy chúng có kích cỡ nhỏ bé nhưng lợi ích mang lại vô cùng to lớn. Ví dụ như:
- Hàm lượng protein trong nấm Hoàng Kim chỉ sau thịt cá.
- Hàm lượng chất oxy hóa trong nấm Nút vô cùng dồi dào, còn nhiều hơn các loại nấm đắt tiền.
- Nấm Ngọc Thạch Xám giúp bồ bổ sức khỏe toàn diện
- Nấm Đông Cô tươi giúp tăng cường hệ miễn dịch.
Những phải làm sao để chọn nấm đúng chuẩn tươi ngon, bổ dưỡng và......THẬT? Dalat Fine Foods bật mí giúp bạn nè:
- Nấm Hoàng Kim: nấm có màu trắng vàng tươi mới, có mùi thơm chứ không bị dập nát, mùi khó chịu.
- Nấm Nút: nấm chân ngắn, mũ nấm tròn, cầm vừa tay, có mùi thơm; không chọn nấm nhỏ, có mùi lạ hay nấm quá đều nhau.
- Nấm Ngọc Thạch Xám: Nấm hơi ẩm, có vị ngọt, có màu xám nâu, cuống trắng, nấm chắc và giòn chứ không bị xốp, mềm.
- Nấm Đông Cô tươi: nấm dầy, nặng, nở xòe, vỏ mịn, có mùi thơm, mũ nấm có vết nứt nhỏ chứ không bị nứt quá to.