Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Đừng bỏ lỡ mùa khoai lang mật Đà Lạt ngon nhất trong năm

Trong các loại khoai lang mật thì khoai lang mật Đà Lạt được săn đón nhiều nhất. Đặc biệt hiện nay, Đà Lạt đang chuẩn bị bước vào mùa nắng – mùa khoai lang mật ngon nhất trong năm. Bởi vậy, cũng chẳng khó hiểu khi khoai lang mật Đà Lạt luôn cháy hàng kể cả khi mùa nắng chưa hết.
Trong các loại khoai lang mật thì khoai lang mật Đà Lạt được săn đón nhiều nhất. Đặc biệt hiện nay, Đà Lạt đang chuẩn bị bước vào mùa nắng – mùa khoai lang mật ngon nhất trong năm. Bởi vậy, cũng chẳng khó hiểu khi khoai lang mật Đà Lạt luôn cháy hàng kể cả khi mùa nắng chưa hết.
Một khi đã nếm thử khoai lang mật Đà Lạt thì khó ai có cưỡng lại được sự thơm ngon của giống khoai này. Sau khi luộc/nướng, khoai không chỉ mềm, dẻo, có màu vàng bắt mắt, thơm lừng mùi mật mà còn có dịch mật tiết ra với vị ngọt như mía lùi mà không hề ngấy.
Khoai mật ngọt nhưng lượng đường huyết lại rất thấp, thậm chí còn tốt cho bệnh tiểu đường. Không những vậy, khoai còn:
  • Chứa nhiều vitamin như A, C, B5, B6, E; khoáng chất như kali, mangan giúp sáng mắt, chắc xương, đẹp da.
  • Giàu chất xơ nên tốt cho tiêu hóa.
  • Ít tinh bột, không có chất béo, cholesterol nên có thể giúp chị em giảm cân hiệu quả.
Do đó, bạn đừng bỏ lỡ mùa khoai lang mật Đà Lạt tuyệt vời này nhé. Hãy đặt hàng với Dalat Fine Foods ngay hôm nay, bạn sẽ được giao hàng tận nhà ngay khi khoai được thu hoạch và được phơi đủ nắng (chỉ sau 1 – 2 tuần nữa mà thôi). Không nhanh là cháy hàng đó nhé!
Hãy chọn những củ khoai mật Đà Lạt sạch, ngon và có lợi nhất cho cả gia đình tại Dalat Fine Foods nha!
---------------------------------------------------
DALAT FINE FOODS:
✶ Hotline: 0908 161 398
✶ Email: info@dalatfinefoods.com
✶ Website: www.dalatfinefoods.com
✶ Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/DALAT-FINE-FOODS-526412840862159/
 
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây