Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Giới thiệu Dragon Land

Dragon Land là công ty chuyên về lĩnh vực giao dịch đầu tư bất động sản và hợp tác quốc tế có tiếng tại nước ta với nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ lãnh đạo sáng suốt, nhân viên năng lực và đam mê với con đường đã chọn, Dragon Land đã gặt hái được những thành công nhất định và khẳng định được vị thế trên thị trường nội địa và quốc tế.

Dragon Land là công ty chuyên về lĩnh vực giao dịch đầu tư bất động sản và hợp tác quốc tế có tiếng tại nước ta với nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ lãnh đạo sáng suốt, nhân viên năng lực và đam mê với con đường đã chọn, Dragon Land đã gặt hái được những thành công nhất định và khẳng định được vị thế trên thị trường nội địa và quốc tế.

Lĩnh vực hoạt động của Dragon Land

Dragon Land đang hoạt động trong hai lĩnh vực bất động sản và hợp tác quốc tế. Đây là hai mảng khá hot trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ bất động sản

Bằng tiềm lực kinh tế vững mạnh với số vốn điều lệ lớn, Dragon Land là chủ đầu tư của nhiều dự án và hạng mục bất động sản có tầm cỡ cũng như hạng mục bất động sản bình dân trong nước. Tất cả những dự án do công ty đầu tư đã tạo ra giá trị thực và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Về lâu dài, Dragon Land đang có hướng mở rộng phạm vi đầu tư quốc tế.

Dịch vụ hợp tác quốc tế

Dragon Land đã và đang hợp tác với nhiều công ty tên tuổi trên thế giới, điển hình tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Đức,… để phân phối mỹ phẩm và nhiều mặt hàng gia dụng khác. Nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, hiện nay Dragon Land đang thử sức với thị trường khó tính Châu Mỹ và Úc về cơ bản có nhiều khởi sắc.

Đội ngũ nhân viên của Dragon Land

Dragon Land sở hữu đội ngũ nhân viên có niềm đam mê, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Hơn hết, ban lãnh đạo công ty có năng lực và tầm nhìn đưa công ty đi đúng quỹ đạo, đề ra chiến lược đúng đắn mở rộng thị trường, đồng thời tăng cường hợp tác với thương hiệu, nhãn hàng lớn trên thế giới. Tất cả thành viên Dragon Land đều quyết tâm, cố gắng hướng đến mục tiêu chung và không ngừng sáng tạo đưa công ty ngày càng vững mạnh hơn trên thị trường.

Phương châm hoạt động của công ty

Thị trường bất động sản và hợp tác quốc tế luôn tồn tại nguy cơ rủi ro cao. Bên cạnh đó, nhu cầu của khách hàng cũng rất cao và đa dạng. Bởi vậy Dragon Land đã đề ra phương chậm hoạt động rõ ràng, thống nhất từ trên xuống dưới cho toàn bộ các thành viên trong công ty. Đó chính là “chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt”. Điều đó đã được chứng minh và khẳng định qua hàng loạt dự án, công trình bất động sản và các sản phẩm mỹ phẩm, đồ gia dụng có thương hiệu trên thế giới được đưa ra thị trường, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, người tiêu dùng.
Chúng tôi tin rằng, với bề dày hoạt động nhiều năm, năng lực và sự cố gắng không ngừng, Dragon Land sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
 

 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây