Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Đừng hiểu nhầm, mật ong không chỉ ở dạng lỏng đâu nhé!

Mật ong là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên và được tạo ra bởi loài ong mật. Theo quan niệm của nhiều người, mật ong chỉ ở dạng lỏng mà thôi. Tuy nhiên, thực tế thì không như vậy.
Hiện nay, mật ong tồn tại ở 3 dạng khác nhau với những đặc điểm hoàn toàn riêng biệt.

Thứ nhất, mật ong dạng lỏng

Đây là dạng mật phổ biến nhất trên thị trường và quen thuộc với người tiêu dùng. Mật ong dạng lỏng là loại mật ong đã được tiệt trùng hoặc mật ong tươi.
Để tạo ra mật ong dạng lỏng, nhà sản xuất phải lọc bỏ các mảnh vụn tổ ong, bong bóng khí, bột phấn hoa có trong mật ong sau khi lấy ra khỏi tổ bằng trọng lực hoặc lực ly tâm. Mật ong dạng lỏng có công dụng đa dạng nhất trong các loại mật ong.

Thứ hai, mật ong trong tầng ong

Đây là dạng mật ong nguyên sơ nhất, được con người sử dụng vào khoảng thời gian trước khi công cụ tách mật ong ra đời. Mật ong trong tầng ong là phần mật ong nguyên chất được lấy ngay từ sáp ong mà không trải qua bất kỳ công đoạn xử lý, chế biến nào cả.
Điểm thú vị của loại mật ong này là bạn có thể ăn chúng giống như ăn kẹo.

Thứ ba, mật ong dạng kem

Đây là dạng mật ong đã qua xử lý và chế biến bằng cách xay 1 phần mật ong kết hạt mịn với 9 phần mật phần mật ong dạng lỏng. Hỗn hợp này được đặt ở nhiệt độ thấp để đẩy nhanh quá trình kết hạt, tạo ra các cấu trúc tinh thể nhỏ và sau đó trở thành dạng kem mịn. Quá trình này hoàn toàn không ảnh hưởng đến mùi vị và thành phần dinh dưỡng của mật ong.
Mỗi một dạng lại có cách sử dụng khác nhau. Và điều bạn cần làm là lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhất mà thôi.
Nguồn: http://dacsantaybac.org/cach-phan-biet-cac-dang-mat-ong/
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Nguồn tin: DaQuyfood

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây