Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Những người bạn tri kỷ của bắp Uncle Jax

Không phải tự hào chứ bắp Uncle Jax cũng có kha khá fan hâm mộ đó. Cùng bởi vị bắp Uncle Jax vừa lạ miệng, dễ gây nghiện, giòn mà mùi thì lại rất thơm nữa. Cơ mà đừng có quên là bắp Uncle Jax có thể kết hợp với rất nhiều món ăn, đồ uống khác nữa. Đừng quên những người bạn tri kỷ này của Uncle Jax nhoa!
Hình 1:
Tiêu đề: Uncle Jax + Kem
Hình ảnh: bắp Uncle Jax và kem
Hình 2:
Tiêu đề: Uncle Jax + Sữa
Hình ảnh: Bát Uncle Jax và cốc sữa
Hình 3:
Tiêu đề: Uncle Jax + Trà
Hình ảnh: Bát Uncle Jax và ấm trà nghi ngút khói
Hình 4:
Tiêu đề: Uncle Jax + Bánh kem
Hình ảnh: Bắp Uncle Jax ở trên bánh kem
Hình 5:
Tiêu đề: Uncle Jax + Nước hoa quả
Hình ảnh: Bắp Uncle Jax và cốc nước hoa quả
Hình 6:
Tiêu đề: Uncle Jax + Nước giải khát có gas
Hình ảnh: Bắp Uncle Jax và cốc nước có gas
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây