Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Kỷ niệm không quên cùng Uncle Jax

“Buổi học nhóm cuối cùng hồi cấp 3, thằng Nam bỗng nhiên lôi ra từ trong ba lô chục gói Uncle Jax ra khoe. Thế là cả lũ xúm xít vào tranh nhau như thời tị nạn.
Vừa nhồm nhoàm ăn bắp vừa hỏi: “sao nay mày đầu tư ác thế”. Nó cười hít mắt rồi bảo: “chúng mày chả thích Uncle Jax còn gì. Mà như thế này thì bọn mày mới nhớ tao lâu được”.
Cả lũ bỗng thấy nghèn nghẹn: “thằng hâm, vậy như này chưa đủ đâu. Làm cả thùng may ra mới nhớ được mày”.”
Vậy đấy, những đồ vật có thể rất bình thường nhưng lại chứa đựng những kỷ niệm mà bạn không bao giờ quên. Cảm ơn một người bạn đã chia sẻ kỷ niệm này cùng Uncle Jax.
Vậy còn bạn, hãy kể một kỷ niệm đáng nhớ của bạn cùng với Uncle Jax và đồng bọn nào.
Hình ảnh: Bắp Uncle Jax, ở phía sau là hình học sinh cấp 3
Dòng chữ: Chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ cùng Uncle Jax
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây