Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Để Uncle Jax giúp buổi học nhóm thêm hiệu quả

Học nhóm là gì? Học nhóm chính là nhờ đứa khác giúp mềnh làm những bài khó chứ còn zì nữa. Học nhóm là để giải quyết những chuyện đang bị đau đầu như: định lý này chả hiểu gì cả, phương pháp kia không nhớ gì hết hay.....cảm nắng đứa này thì phải làm sao, thích bạn kia thì phải làm thế nào. Bla bla bla......
Nói đùa vậy thôi chứ học nhóm là phải học đó nha. Mấy chuyện tư vấn tình cảm thì để đến lúc giải lao, nhăm nhi món nhắm là bắp Uncle Jax rồi buôn nhoa. Cơ mà bắp Uncle Jax còn thêm năng lượng cho buổi học nhóm thêm hứng khởi và hiệu quả đó. Vậy nên, sắp học nhóm thì nhớ chuẩn bị cả bắp Uncle Jax nhé.
Dòng chữ: Bắp Uncle Jax người bạn không thể thiếu khi học nhóm
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây