Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Nạp năng lượng sau buổi chạy bộ với Uncle Jax vị rong biển

Chạy bộ chính là bộ môn thể thao ‘rẻ nhất, dễ thực hiện nhất’ mà ai ai cũng có thể luyện tập. Không phải nói đùa đâu chứ cứ thử chạy bộ đều đặn 4-5 ngày xem, tinh thần tỉnh táo, thể chất sung mãn ngay luôn ấy.
Cơ mà nhớ nhá: chạy thì chạy nhưng vẫn phải uống đủ nước và nạp đủ món nha. Đói quá với khát quá là tác dụng ngược chết dở luôn ấy. Chả cần phải cầu kỳ chuẩn bị món gì đâu, cứ đem theo 1 túi bắp Uncle Jax vị rong biển với 1 chai nước nhỏ là OK rồi. Vị mặn mặn bù muối của bắp rong biển, uống thêm hớp nước sảng khoái lắm luôn. Quá tiện lợi, bổ dưỡng và gọn nhẹ nha!
Dòng chữ: bắp Uncle Jax vị rong biển - năng lượng cho buổi chạy bộ hiệu quả
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây