Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

[Snack time] chia sẻ thêm vui

Thời gian nghỉ ngơi ăn vặt của bạn là lúc nào nè? Sau khi học xong, sau khi làm xong hay sau khi luyện tập thể dục xong? Mình thì mình cứ được gặp lũ bạn thì đều là Snack time hết. Hehe.
Mà thêm nữa, bạn thường chọn món gì cho snack time? Mình chia sẻ thực đơn của mình nha: muôn vị bắp Uncle Jax luôn. Mình với đồng bọn cứ thấy Uncle Jax là mắt sáng lên luôn rồi á. Không phải nói đùa đâu, vừa ngon vừa vui lắm.
Mà bảo nữa này: Snack time, nhâm nhi Bắp Uncle Jax với bật bài “The Canadian Snacktime Trilogy: Popcorn” của Barenaked Ladies là niềm vui nhân 3 luôn ấy. Cứ thử đi rồi sẽ hiểu nha!!!
Bonus nè: bài nó nằm luôn trong Album tên Snack time luôn đó.
Dòng chữ: Snack time = đồng bọn + bắp Uncle Jax
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây