Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

[DỰ ÁN] CHI TIẾT

Công ty DNC Technology đã từng hợp tác với tất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng của DNC Technology là các tổ chức, công ty, doanh nghiệp và thậm chí là các tập đoàn lớn với các thương hiệu nổi tiếng như Unilever, Unza, Nivea, Caltex, Minh Việt International, Akzo Nobel Việt Nam, Nippon Paint, PB Castrol, KCC Paint, Johnson & Johnson, Hempel Việt Nam, Seamaster Paint, Ariston, Hempel Paint; Holcim VN…Sau đây là thông tin về một số dự án DNC Technology đã thực hiện:

1. S-FONE

Hạng mục thực hiện: Cung Cấp bảng hiệu S-Fone cho các đại lý.
Qui mô: Trên Toàn Quốc
Thời gian thực hiện:

2. Unza Viet Nam

Hạng mục thực hiện:
Qui mô: Toàn quốc.
Thời gian thực hiện:

3. Minh Việt International

Hạng mục thực hiện: Cung cấp bảng hiệu và POSM nhãn hàng Pigeon, Kaila cho các đại lý; dịch vụ phát sampling.
Qui mô: Trên toàn quốc.
Thời gian thực hiện:

4. Unilever Viet Nam

Hạng mục thực hiện: Cung cấp bảng hiệu quảng cáo (board visibility) cho các đại lý bán lẻ, chợ truyền thống, siêu thị; POSM cho các đại lý chọn lọc (chuỗi cửa hàng Thử & Tin).
Qui mô: Toàn quốc với tất cả các nhãn hiệu của tập đoàn Unilever.
Thời gian thực hiện:

5. Sơn Dulux

Hạng mục thực hiện: Sản xuất bảng hiệu cho các đại lý cùng các POSM cho sản phẩm sơn Dulux và Maxilite.
Qui mô: Toàn quốc.
Thời gian thực hiện:

6. Công ty Dầu Thực Vật – Vocarimex

Hạng mục thực hiện: Tư vấn chiến dịch tung sản phẩm Dầu Ăn Voca, sản xuất và lắp đặt bảng hiệu Voca qua phân khúc Chợ truyền thống.
Qui mô: Toàn quốc.
Thời gian thực hiện:
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây