Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Giới thiệu về nhân vật chú Jax

Đây là chú Jax
Chú Jax có quốc tịch Mỹ
Chú Jax tự trồng bắp
Chú Jax tự làm bắp rang
Bắp rang của chú Jax rất ngon
Chú Jax chia sẻ bắp rang cho tất cả mọi người
Mọi người yêu quý gọi chú là ‘Uncle Jax’!?!
Hãy như chú Jax!
Cái phần tiêu đề "giới thiệu nhân vật chú Jax" chỉ là mình thêm vào để mọi người hiểu thôi nhé, khi post thì không cần thêm cái tiêu đề đó vào bài post.
Hình 1:
Tiêu đề: Chú Jax là một nông dân Mỹ
Hình ảnh: Hình ảnh một ông chú thân thiện, mặc quần áo nông dân trong trang trại, tay cầm xẻng ở bên phải và phía bên trái là cánh đồng trồng bắp.
Hình 2:
Tiêu đề: Chú Jax tự mình ‘phát minh’ ra một loại bắp rang ngon tuyệt
Hình ảnh: Hình ảnh một đĩa bắp rang và mọi người đang nhìn vào đó  
Hình 3:
Tiêu đề: Chú Jax chia sẻ siêu phẩm bắp ra của mình với mọi người
Hình ảnh: hình ảnh mọi người đều có bắp rang ăn, bao gồm cả chó, mèo, lợn, gà, chim chóc cũng có bắp rang. Kiểu bắp rang ở mọi nơi
Hình 4:
Tiêu đề: Chú Jax là ông chú thân thiện nhất mọi thời đại
Hình ảnh: Hình ảnh kiểu người từ trẻ đến già, kể cả tất cả các con vật cũng nghĩ về chú Jax trong hình trái tim (lấy luôn hình chú Jax ở hình 1 ấy)
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây