Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

[Infographic] Các công dụng ít biết của bắp rang

Đừng hiểu lầm rằng bắp rang là món ăn có hại cho sức khỏe nhé, tội bắp rang lắm à. Bắp rang không chỉ có nhiều lợi ích ‘bất ngờ’ mà còn là món ăn vặt mà teen nào cũng yêu thích ý. Có khoa học chứng minh hẳn hoi nha.
Bắp rang Uncle Jax lại càng như vậy á. Không chỉ có lợi về sức khỏe thể chất mà tinh thần cũng có luôn. Chưa tin thì cùng Uncle Jax xem loạt ảnh vui sau đây nhé.
Hình 1:
Dòng chữ: Chứa Polyphenol giúp ngăn ngừa lão hóa
Hình ảnh: 1 bạn nữ đang ngồi ăn 1 bát bắp, trông trẻ trung, xinh đẹp.
Hình 2:
Dòng chữ: Nhiều chất xơ tốt cho sức khỏe
Hình ảnh: Hình ảnh dạ dày, hệ tiêu hóa có khuôn mặt cười.
Hình 3:
Dòng chữ: 100% ngũ cốc nguyên hạt
Hình ảnh: Hình bắp ngô và hình bàn tay kiểu thumb up
Hình 4:
Dòng chữ: Sảng khoái, thư giãn với muôn vị yêu thích
Hình ảnh: Hình tất cả các vị của Uncle Jax và có khuôn mặt nhiều người, mắt hình trái tim ở bên cạnh
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây