Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Tráng miệng bằng bắp rang

Sau khi đã hoàn thành bữa chính là việc tiếp theo chúng ta cần làm chính là lựa chọn một món tráng miệng phù hợp, không đề cập đến rửa bát hay đi ngủ nha!!!
Cơ mà khổ một nỗi là bản tính cũng không được chăm chỉ cho lắm. Nấu xong bữa chính cũng đã ‘sức cùng lực kiệt rồi’, hơi đâu mà chuẩn bị cả món tráng miệng nữa. Được hôm nào trời đi vắng, hứng lên thì mới ‘vẽ vời’ tí xíu thui nhưng cũng ít lắm luôn.
Nhưng giờ thì khỏi lo vì đã có món tráng miệng có sẵn, cực ‘tiện và lợi’. Đó chính là bắp rang Uncle Jax. Còn gì tuyệt vời bằng cái vị bùi bùi, ngọt ngọt của bắp Uncle Jax để cân bằng vị giác cơ chứ. Hehe. Nhắc lại đến lại thèm rồi nè!
Hình ảnh: hình một bát bắp thật là ngon
Dòng chữ: Bắp rang Uncle Jax – Ngọt ngọt, bùi bùi – Cân bằng vị giác
 
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây