Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Đầu giờ chiều mà có 1 ly trà hoa cúc cùng Uncle Jax rong biển thì còn gì bằng!!!

Xét theo một khía cạnh nào đó thì đi làm và đi học cũng chẳng khác nhau là mấy. Mình chỉ đơn giản thấy rằng: khi đi học buồn ngủ như thế nào thì đi làm cũng y hệt. Kể cả cái động lực ‘kiếm xèng’ nó lù lù trước mắt đi chăng nữa thì cơn buồn ngủ sau giờ nghỉ trưa nó cũng chẳng tha.
Cơ mà cứ yên tâm là ‘có thực sẽ vực được đạo’ ngay nha. Đặc biệt là được nhâm nhi món yêu thích thì tuyệt cmn vời luôn, thêm nữa là bắp rang vị rong biển và trà hoa cúc thì có mà đến cả phòng đều tỉnh như sáo. Thật đấy, kinh nghiệm đúc kết bao đời đó!
Hình ảnh 1:
Dòng chữ: Chọn nhạc mà nghe
Hình ảnh: Nhân viên cắm tai nghe, mắt tròn xoe còn bên trên là hình ảnh kiểu minh họa nhạc rock
Hình 2:
Dòng chữ: Hãy ngồi nơi càng nhiều ánh sáng càng tốt
Hình ảnh: Bàn làm việc quay thẳng ra cửa sổ, ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào bàn kiểu vui nhộn.
Hình 3:
Dòng chữ: Thể dục, thể thao chút xíu
Hình ảnh: Nhân viên chạy quanh bàn làm việc
Hình 4:
Dòng chữ: Trà hoa cúc + Bắp rang vị rong biển
Hình ảnh: Cả phòng nhìn chăm chú vào tách trà và đĩa bắp vị rong biển.
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây