Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Bắp Uncle Jax + hạt ngũ cốc + 1 ly sữa = Bữa sáng năng lượng

Có bạn nào từng trải qua cảm giác chỉ mong đến bữa sáng để được ăn món mình thích chưa? Mình thì đang như vậy nè. Cứ sáng sáng là 1 bát ngũ cốc trộn cùng 1 vị bắp Uncle Jax và 1 ly sữa không đường hoặc ít đường. Bữa ăn giàu năng lượng cho cơ thể, giúp tinh thần sảng khoái đón chào ngày mới và cực tốt cho sức khỏe nhoa.
Lên lịch rồi: mỗi hôm một vị bắp khác nhau. Lựa chọn ‘random’ thôi, lấy được vị nào thì ăn vị đó vì vị nào cũng ngon. Hehe. Mà cũng do mình dễ tính, dễ nuôi đi. Haha. Còn bạn thì sao?
À, thêm nữa là bữa sáng này không phải nấu nướng gì, quá lợi luôn. Vừa khỏe vừa tiện, ngại gì không thử?
Dòng chữ:
Bữa sáng giàu năng lượng
Bắp Uncle Jax + ngũ cốc + sữa tươi
Hình ảnh: Hình những món ở trên.
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây