Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Tại sao bắp rang lại được chọn là món ăn phổ biến ở các rạp chiếu phim?

Đã khi nào bạn tự hỏi tại sao cứ đi xem phim là lại ăn bắp rang mà cứ nhắc đến bắp rang là tự động phải bật phim lên xem chưa?
Thực ra, mối tình bắp rang + rạp phim cũng trải qua rất nhiều sóng gió và thăng trầm các bạn ạ. Khi bắp rang ra đời, rạp phim không hề biết đến bắp rang vì lúc đó toàn phim ‘câm’ (thế kỷ 19 mà). Xem phim câm thì làm gì có tiếng, cúi xuống nhặt bắp là mất 1 đoạn rồi.
Mãi đến khi phim có tiếng xuất hiện, rạp phim mới gặp bắp rang lần đầu tiên, trong số vô vàn các mỹ nữ ‘fast food’ khác. Nhưng bắp rang được chọn chỉ bởi 1 lý do ‘giá rẻ nhất’. Nghe hơi thô nhưng mà là thật. Rồi dần dần sau thành thói quen, không có bắp không được.
Vậy đó!!! Thôi, mềnh đi măm bắp Uncle Jax rồi xem phim đây. Nhanh không web phim đóng hết thì móm này.
Dòng chữ: Bắp rang + rạp chiếu phim = mối tình trăm năm
Hình ảnh: gói bắp rang, nền là rạp chiếu phim.
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây