Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Cùng bắp Uncle Jax "đi thật xa để trở về"

Mùa hè là mùa của du lịch, là mùa để các tín đồ xê dịch ‘xách mông lên và đi’. Vậy mình đố bạn một cái này nhé: ngoài những tư trang cần thiết như quần áo, giày dép, điện thoại, sạc, tai nghe, thuốc men, tiền nong, giấy tờ, bản đồ thì bạn còn cần chuẩn bị thêm cái gì nà?
Nghĩ ra chưa? Là đồ nhắm, chính là đồ nhắm nha. Đồ nhắm khoái khẩu của mình là muôn vị bắp Uncle Jax nhóe. Đi lên xe ô tô mà ngủ á, thiệt là vô vị lắm đi. Cứ tượng tưởng rằng đeo tai nghe nghe những bản nhạc yêu thích rồi nhâm nhi vài món tuyệt cú mèo mà xem, quá tuyệt đi. Lại còn tối về khách sạn nếu đói thì lấy gì ăn đây? Bắp chứ sao. Đa chức năng vậy, lại gọn nhẹ, lại còn ngon thì tội gì không mang theo nhỉ.
Hình ảnh: Hình ô cửa của tàu lao vút vút mờ mờ làm nền còn trước là hình bắp Uncle Jax
Dòng chữ: Uncle Jax đồng hành đi muôn nơi
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây