Thông báo
[Cập nhật 25/07/2016] THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: để tránh tình trạng mất thời gian duyệt bài và thời gian của các bạn. Các bài viết đăng cho mục công nghệ như thiết kế web nhà hàng, khách sạn .... lưu ý chúng tôi cần bài viết chất lượng và chi phí bài viết đề xuất là 40.000đ trở lên. Nhưng bài viết cần có nghĩa, nội dung trên 1000 từ và hình ảnh tốt và không copy tránh tình trạng Google translate quá nhiều, đọc mà không hiểu nội dung đang viết cái gì ?. Chúng tôi sẽ không duyệt các bài viết có nội dung kém, đọc không hiểu, các bạn cần xem bài viết của mình trước khi gởi.

[Cập nhật 20/07/2016] Ưu tiên duyệt các bài viết về thiết kế web nhà hàng, khách sạn, du lịch

[Cập nhật 12/07/2016] Chúng tôi đã cập nhật chuẩn số lượng từ và hình ảnh cho duyệt bài viết và nội dung tại mục II trong trang Chuẩn đăng bài viết. Bạn có thể xem tại http://content.ngoisaoso.vn/Chuan-dang-bai-viet.html

[Cập nhật 11/7/2016] Hệ thống đã cho phép bạn xem link liên kết đến bài viết đối tác của Ngôi Sao Số, bạn có thể xem và kiểm tra bài viết của mình đã được sửa như thế nào để khi gởi bài được duyệt nhanh hơn. Với các lỗi phát sinh của hệ thống vui lòng click email hotro@ngoisaoso.vn này để gởi phản hồi cho chúng tôi cập nhật (Quy định: Tiêu đề email [THÔNG BÁO LỖI: Tên lỗi, nội dung email có đính kèm file chụp màn hình để kỹ thuật tiện xử lý, cảm ơn các ý kiến đóng góp của các bạn.

[Cập nhật 18/01/2016] Tiêu chí viết bài đã được cập nhật vào lúc 20:30. Truy cập khu vực quy định để xem thông báo.
 

Thêm một cách chế biến tổ yến sào hầm sữa tươi thơm ngon, bổ dưỡng

Tổ yến sào là món ăn bổ dưỡng dành cho mọi lứa tuổi. Tổ yến sào có thể chế biến thành rất nhiều món ăn thơm ngon và một trong những món đó là tổ yến sào hầm sữa tươi. Trong bài viết này, Yến Vua sẽ giới thiệu đến bạn cách chế biến món tổ yến sào hầm sữa tươi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn nhé.

Nguyên liệu món tổ yến sào hầm sữa tươi

Để chế biến món ăn này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:
  • 50gr sữa tươi: bạn có thể lựa chọn sữa tươi có đường hoặc không đường (tùy theo khẩu vị).
  • 3 quả trứng gà: bạn nên ưu tiên lựa chọn trứng gà quê để món ăn đạt chất lượng tốt nhất.
  • 2 tai tổ yến sào nhỏ khoảng 20gr đã được làm sạch sẽ.
  • Gia vị nêm nếm
  • Vải lọc, tô to...
Dễ thấy rằng, thành phần chính của món ăn này là sữa tươi và tổ yến. Sữa tươi có tác dụng làm đẹp da, khi kết hợp với các khoáng chất bổ dưỡng trong tổ yến, bạn sẽ có một món ăn có tác dụng bồi bổ sức khỏe và chăm sóc da rất tốt.

Quy trình chế biến món tổ yến sào hầm sữa tươi

Sau khi đã chuẩn bị xong toàn bộ nguyên liệu, bạn bắt đầu chế biến món tổ yến sào hầm sữa tươi theo các bước như sau:
Bước 1: bạn đập 3 quả trứng gà vào tô và khuấy đều để lòng đỏ, lòng trắng hòa vào nhau.
Bước 2: bạn đổ 50gr sữa tươi vào tô trứng và tiếp tục đánh đều. Sau khi thấy hỗn hợp sữa tươi và trứng đã đều, bạn lọc hỗn hợp qua một tấm vải để loại bỏ các tạp chất.
Bước 3: tổ yến sào sau khi đã làm sạch, bạn ngâm tổ yến sào vào nước ấm trong khoảng từ 45 phút đến 1 tiếng để tổ yến sào nở đầu. Bước này sẽ giúp yến chín nhanh hơn và giữ lại được các dưỡng chất cần thiết có trong tổ yến sào. Sau đó, bạn vớt yến sào ra, để ráo và cho yến vào tô hỗn hợp sữa tươi trứng gà.
Bước 4: bạn nên gia vị vừa đủ theo khẩu vị và đem đun cách thủy trong khoảng 10 phút là có thể ăn được.
Tổ yến sào hầm sữa tươi là một món ăn rất bổ dưỡng, giúp đẹp da và rất tốt cho phái đẹp. Một lưu ý nhỏ là bạn nên dùng ngay khi món ăn còn nóng để có thể hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng của món ăn. Không những vậy, món tổ yến sào hầm sữa tươi cũng có hương vị ngon hơn khi ăn nóng. Nếu để lâu, món này sẽ bị tanh và hơi khó ăn một chút. Do vậy, cả gia đình nên thưởng thức món ăn này ngay khi nấu xong nhé.
Yến Vua chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!
Nguồn: Tổng hợp
 

Tác giả bài viết: Thu Hằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây